Địa chỉ: Xã Lộc Yên- Huyện Hương Khê - Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Lộc Yên tổ chức thành công chương trình giao lưu bé vui cùng chiến sĩ

Chương trình giao lưu: Bé vui cùng chiến sĩ diễn ra thành công tốt đẹp

Thực hiện nhiêm vụ chuyên môn Tháng 12, nhằm giúp các cháu học sinh mầm non hiểu biết hơn về ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày Quốc phòng toanfdaan 22/12, đồng thời giáo dục các cháu tình yêu quê hương đất nước và thể hiện lòng biết ơn đối với các chú bộ đội, Trường Mầm non Lộc Yên đã phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện Hương Khê tổ chức chương trình giao lưu: Bé vui cùng chiến sĩ. Trong buổi giao lưu các cháu đã giành tặng các chú những điệu múa đặc sắc, những màn đồng diễn thật hấp dẫn. Đặc biệt các cháu còn được các chú còn được các chú hướng dẫn về công viêc, tư trang của các chú nhiều hơn. Các con được tham gia một số trò chơi vận động bổ ích.